TÔI KỂ VÌ MUỐN MỌI NGƯỜI BIẾT VÀ HIỂU VỀ MÔN DƯỠNG SINH TRƯỜNG SINH HỌC.

– Tôi tên : HOÀNG THỊ VIỆT HỒNG
– Sinh năm : 1968
– Địa chỉ: 206/3 Lê Hồng Phong, Nha Trang
– ĐT: 097 303 1532

Năm 22 tuổi, Tôi bắt đầu phát bệnh,cơ thể mệt mỏi, xỉu lên xỉu xuống. Đi Bệnh viện khám, Bác sĩ cho biết tôi bị viêm xoang, viêm đa dây thân kinh. Tôi uông thuốc điều trị, nhưng cũng không khỏi. Chông đã đưa tôi vào viện tim Việt-Pháp Sài Gòn khám thì phát hiện thêm bệnh viêm đa khớp, men gan cao. Tôi điêu trị thuốc tây một thời gian không khỏi, rồi thuốc Bắc, thuốc Nam,các thuốc uông, thời gian đầu cũng có giảm, nhưng sau đâu lại vào đó.

Một lần, tôi đau bụng phải nhập viện 87 khám nội soi thì được biết bị loét bao tứ do uống thuốc nhiều.

Chông tôi nghe thây thuốc nào hay, thây nào giỏi đều đưa tôi đi chữa tr, cũng
được một thời gian, rồi bệnh của tôi đâu lại vào đó, tôi thật sự chán nản. Năm 201 l, tôi
phát hiện cục U trên đâu, nên đi khám thì được biết là bị U Lưới, U Lưới có chân nên
không cắt bỏ được. Tôi thật sự bị suy sụp, muốn buôn xuôi, nhưng được Bác sĩ tư vấn
bệnh mới ở giai đoạn hai , còn có cơ hội khỏi nếu vô thuốc. Vào thuốc được 6 lần thì
cơ thê của tôi suy yêu quá nên không vào thuốc được nữa.

Tháng 8/ 2012, cơ duyên may mắn đến với tôi. khi chông tôi được một anh bạn
cùng đơn vị tư vẫn về môn Dưỡng sinh Trường Sinh Học, có khả năng đây lùi bệnh tật của chính mình khi đã học, được khai mở 6 Luân Xa và có quyết tâm tập luyện.

Chúng tôi đã đến Điểm Hòn Dung để đăng ký học. Thật sự lúc đó, tôi không còn:
niêm tin vào bất cứ thứ gì, nhưng vì chôồng và các con cho nên tôi cô găng đi học. Qua một tuân học tập, tôi thấy trong người có chuyền biến tốt, tuy không uống thuôc nhưng không bị đau mấy, từ đó tôi không uống thuốc nữa mà quyết tâm cô găng ngôi nhiều, môi lần một giờ, ngày 3-4 lần, rồi ngôi tăng dần từ từ lên 2 tiếng, có lúc tôi đã ngôi được tới 3 giờ 45 phút.

Năm 2013, tôi được học nâng cấp3, được một thời gian, sức khỏe của tôi lại xâu mđi, mắt bị mờ không thấy đường ởi phải nhờ anh chị em học trước hỗ trợ năng lượng, mọi sinh hoạt cá nhân, tôi đều phải nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Thây phiên phức quá nên tôi đã quyết định ở nhà tự tập luyện. Sức khỏe của tôi trong thời gian này suy sụp, không ăn, không ngủ được, cơ thể gây yếu, cân nặng chỉ còn khoản 30-40 kg. không ngôi tập được nữa mà chỉ năm tập.

Thấy tôi yếu quá nên chông tôi đã gọi hai bên gia đình và các con về để chuẩn bị tiên đưa tôi. Thật sự lúc đó tôi rất tỉnh táo, chứng kiến cảnh ngày ngày mọi người đến thăm, có người nghĩ tôi không còn biết gì nên thì thầm với nhau, “chắc nó chỉ còn một vài ngày nữa là đi thôi ”, tôi nghĩ chắc mình sắp ra đi.

Tôi thấy các con quì bên cạnh giường tôi năm. khóc nói : ” Mẹ ơi ! Mẹ không chịu đi Bệnh viện thì hãy cố gắng tập hít thỏ để mẹ sống cho chúng con có chỗ dựa nghe mẹ ” . Nghe con tôi khóc, khân câu, tình mẫu tử của người mẹ đã thúc đẩy tôi lấy lại tỉnh thân. Tôi nằm trên giường, không ngủ được nên quyết tâm cố găng tập hít thở liên tục để thu năng lượng. Thật kỳ diệu! tôi ngủ được, ăn được, sức khỏe của tôi dần hồ; phục. Tôi bắt đầu có thể ngôi dậy đề tập thu năng lượng, lúc đâu, có găng lắm tôi chỉ ngôi tập được 30 phút với tư thế bán già. Tôi nghĩ, phải tập ngôi tư thế kiết già , ngồi tăng dần lên để đạt được một giờ thì mới có thê đây lùi được bệnh của mình.

Tôi cố gắng tập luyện, quyết tâm vượt lên những khó khăn của chính mình , nên
các căn bệnh của tôi đã ổn định, sức khỏe tốt lên, cân nặng đã tăng 10 Køg, các U trên cơ thể tôi nhỏ đi, trước 10 phân thì nay chỉ còn hai ba phân. Tôi đã được học tiếp cấp 4, cấp 5 , nên sức khỏe ngày cảng tốt hơn.

Tôi như đã được sống lại nhờ tập thu năng lượng Trường Sinh Học của Vũ trụ,
Tôi xin tri ân “Đức Tổ sự Dasira Narada, người đã có công tu tập, truyền lại và phái triển môn Trường Sinh Học cho đến ngày nay, cứu sông nhân loại đau khổ vì bệnh tát băng tình thương cao cả, không danh, không lợi. `

Tôi xin tri ân các chú giảng huấn, các anh chị đồng môn đi trước đã g1úp tôi vượt qua bệnh tật! _

Cám ơn chồng và các con với tình thương yêu tuyệt vời đã giúp tôi đủ nghị lực để Vượt qua tất cả khó khăn, bệnh tật…

Nha Trang, ngày 10 tháng 5 năm 2018

CẤU LẠC BỘ DƯỠNG SINH TRƯỜNG SINH HỌC KHÁNH HÒA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *