CHỮA BỆNH BẰNG THIỀN TRƯỜNG SINH HỌC Phóng sự (tt)

Người bệnh nan y thoát chết nhờ tập thiền Trường Sinh học

Gặp anh Thành, khó có thể tin rằng mới cách đây một năm, anh mắc 2 căn bệnh nan y là xơ gan cổ trướng và biến mạch máu não, đang nằm chờ chết. Bệnh nặng khiến anh bị liệt nửa người, cơ thể bủng beo chỉ còn da bọc xương. Mọi người trong gia đình anh cũng đã chuẩn bị tư tưởng để chuẩn bị lo hậu sự cho anh. Nhưng một cơ duyên đã đến khi có người em đã khỏi bệnh nhờ tập Trường Sinh học giới thiệu anh đến với bộ môn này. Như “chết đuối vớ được cọc”, anh lao vào tập luyện và chỉ sau 2 tháng anh đã có thể nói được và tự đứng lên đi lại bình thường…

Anh Thành và vợ đang chia sẻ với PV.
 Gặp người từng mắc 2 bệnh hiểm nghèo, nằm chờ chết
Trong chuyến công tác tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chúng tôi đã may mắn gặp được anh Võ Hoàng Thành (Sn 1979, trú tại ấp Hiệp Tâm, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), người đã tự đẩy lùi hai căn bệnh hiểm nghèo nhờ tập Trường Sinh học. Bằng giọng phấn chấn anh nói với chúng tôi: “Trường Sinh học đã sinh ra tôi thêm một lần nữa. Nếu không biết đến bộ môn này, tôi không biết mình có sống được đến bây giờ hay không”.
Anh Thành bắt đầu kể: “Cách đây chừng 2 năm, tôi đã bị một người bạn lừa lấy hết tiền. Tôi vừa buồn vì mất tiền, vừa buồn vì bị chính người mình tin tưởng lừa, nên tôi lao vào tìm rượu để… quên. Những ngày tháng đó, ngày nào trong người tôi cũng có hơi men, có ngày thâm chí nhậu đến 3 – 4 tăng. Tôi luôn về nhà trong trạng thái say khướt. Những lời khuyên của vợ con tôi đều để ngoài tai, đến nỗi mọi người đặt cho tôi biệt danh “Ma men thần chưởng”. Rồi trong một lần tôi nhậu suốt 4 ngày. Đến ngày thứ 4, tôi thấy bụng mình căng lên rất khó chịu. Tôi không uống nữa, hôm sau đến phòng khám tư ở huyện Định Quán để khám. Sau khi siêu âm, các bác sĩ cho biết tôi bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối”.
Anh Thành như chết lặng khi nhận được thông tin này. Anh hiểu mắc căn bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối coi như cầm chắc trên tay bản án tử. Sợ người thân lo lắng, anh Thành đã năn nỉ bác sĩ ở đây cấp cho anh một tờ giấy kết quả quả siêu âm có kết luận sức khỏe anh hoàn toàn bình thường để về đem về cho gia đình. Tối hôm đó, về đến nhà anh lấy đàn ra một mình ngồi ôm đàn để hát. Vợ anh thấy lạ, gặng hỏi nhưng anh không nói và đưa tờ giấy kết quả siêu âm có kết luận bình thường của bác sĩ ra cho vợ xem. Nhưng sau đó suy nghĩ lại, anh sợ một thời gian nữa bệnh tình mình trở nặng không qua khỏi, vợ lại đem tờ kết quả siêu âm đi kiện phòng khám, nên anh quyết định phải nói thật hết mọi chuyện.
Nói về điều này chị Loan vợ anh Thành kể: “Tối hôm đó, khi nghe anh Thành nói thật về bệnh tình tôi chết lặng không nói được thành lời. Tôi khóc, rồi anh cũng khóc theo. Sau khi bình tâm lại, tôi động viên anh biết đâu ở kết quả siêu âm đó là không chính xác. Anh đi lên Bệnh viện Nhiệt đới trên thành phố Hồ Chí Minh khám lại xem sao. Vậy là ngày hôm sau, hai vợ chồng khăn gói từ Định Quán lên Bệnh viện Nhiệt đới để khám lại. Sau khi siêu âm, và làm các xét nghiệm các bác sĩ vẫn kết luận anh Thành bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối”.
Biết anh Thành bị mắc bệnh, mọi người vẫn động viên anh cố gắng điều trị. Có nhiều người bị bệnh giống anh nhưng gặp thầy gặp thuốc vẫn khỏi. Vì vậy, ngoài điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ cho, gia đình anh Thành nghe nói ăn gì, uống gì tốt cho bệnh của anh Thành là mọi người mua về cho anh uống. Khi căn bệnh xơ gan của anh cũng chưa có nhiều tiến triển thì đột nhiên anh gặp phải cơn tai biến mạch máu não. Căn bệnh này đã quật ngã khiến anh không thể nói được và liệt nửa người.

“Những ngày tháng đó quả là khủng khiếp với cuộc đời tôi. Hôm đó tôi đang ngồi ở nhà thì thấy lưỡi mình cứng đờ ra, rất khó để nói. Tay tôi thì không cầm nắm được cái gì. Tôi nghĩ mình bị trúng gió, nên đã đi châm cứu. Sau 2 ngày đi châm cứu thì bệnh tình tôi không giảm mà còn nặng hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn không nghĩ mình lại có thể bị tai biến mạch máu não. Qua hôm sau, tôi vẫn cố gắng chạy xe máy để đưa con đi học. Nào ngờ vừa về đến nhà, tôi thấy hoa mắt chóng mặt và ngã luôn ở cửa. Thấy vậy, vợ tôi cùng mọi người đưa tôi đi cấp cứu ở Bệnh viện Định Quán. Sau khi chụp MRI các bác sĩ chẩn đoán tôi bị tai biến mạch máu não và chuyển gấp tôi lên điều trị tại Bệnh viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh” – anh Thành kể.
        Đẩy lùi bệnh tật nhờ thiền năng lượng Trường Sinh học?
Lần đó anh Thành đã được cứu sống nhưng di chứng để lại thì vô cùng nặng nề. Anh bị liệt nửa người, không thể tự ngồi dậy và đi đứng được. Muốn đi đâu thì phải vịn và lê chân đi. Đặc biệt, lưỡi anh cứng lại và nói rất khó khăn. Hầu như tất cả sinh hoạt cá nhân của anh đều phải nhờ đến sự giúp đỡ của chị Loan là vợ anh. Căn bệnh xơ gan thì chưa tiến triển được là bao, anh lại bị tại biến mạch máu não nên cơ thể của anh chỉ còn có da bọc xương. Ai đến thăm cũng đều thương cảm vì nghĩ với bệnh tình như vậy chắc anh cũng khó qua khỏi.
Những ngày tháng đó gần như anh không ăn không ngủ. Một phần bị những cơn đau của bệnh tật hành hạ, một phần vì suy nghĩ đến việc nếu mình chết đi, con của anh còn nhỏ sẽ bơ vơ. Mọi gánh nặng đổ lên vai người vợ, không biết vợ anh có chịu đựng được không. Vì vậy mà tinh thần anh suy sụp hoàn toàn. Nhưng rồi một cơ duyên của cuộc đời đã đến với anh. Có một người em ở Sài Gòn, nghe nói anh bị bệnh nặng nên đã về thăm. Thấy tình hình sức khỏe của anh như vậy, người đó đã động viên anh đi tập Trường Sinh học xem có giúp gì được cho bệnh tình của anh không.
Đầu tiên thì anh không tin, vì đã có lần anh lên điểm tập ở Định Quán, thấy mọi người chỉ ngồi hít thở thì làm sao khỏi bệnh được. Nhưng khi biết người em đó nhờ tập Trường Sinh học đã khỏi được bệnh tim, nên anh đã đồng ý lên thành phố Hồ Chí Minh để theo học.
Anh Thành được người em dẫn về nhà mình để ở và ngày ngày đưa đến lớp học Trường Sinh học ở Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày đầu đi tập, anh được mọi người dìu lên xe máy đến khi vào lớp học do không tự đi được nên 2 người phải dìu vào. Ngày đầu tiên học lớp cấp 1 của bộ môn Trường Sinh học, anh không thể tự ngồi để thu năng lượng được mà phải dựa vào tường. Sau 6 ngày học hết lớp cấp 2, mặc dù vẫn phải có người dìu nhưng anh thấy mình khỏe khoắn hơn, đặc biệt là lưỡi đỡ cứng và có thể nói được.
Anh nhận thấy bệnh tình của mình có chút tiến triển nên anh tập luyện không ngừng. Một ngày anh ngồi 4 lần để thu năng lượng vào cơ thể. Sáng, trưa, chiều thì anh ngồi ở nhà, buổi tối anh lên điểm tập ở huyện Định Quán tiếp tục ngồi thiền để hưởng lực. Cứ như vậy, chỉ một tháng sau anh thấy cơ thể khỏe mạnh ra, đặc biệt anh đã tự đứng lên đi lại mà không cần nhờ người giúp đỡ. 3 tháng sau thì, anh Thành thấy bụng mình đã hết trướng, ăn ngon, ngủ sâu và đặc biệt anh đã có thể tự chạy được xe máy.
Không giấu được niềm vui chị Loan chia sẻ: “Ban đầu thì chính bản thân tôi là người ngăn cản anh Thành và khuyên anh đừng theo bộ môn này. Vì tôi không tin, bệnh tình của anh Thành gia đình tôi chạy chữa cả đôngy lẫn tây y mất rất nhiều tiền mà còn không có tác dụng gì. Bây giờ chỉ ngồi im hít thở mà lại có thể khỏi bệnh. Nhưng sau rồi, khi bệnh tình của anh Thành đã trở nặng, gần như vô phương cứu chữa thì tôi đồng tình để anh theo học. Nhưng thật không ngờ điều kỳ diệu đã đến với gia đình tôi. Ngày anh có thể tự đứng dậy đi lại được, tôi mừng rơi nước mắt. Rồi dần dần anh khỏe lên từng ngày khiến cả gia đình tôi vẫn nghĩ đây là mơ chứ không phải thực. Đến bây giờ, sức khỏe anh đã bình phục rất nhiều. Không những anh có thể đi lại, phụ giúp các việc trong gia đình mà đặc biệt anh đã có thể quay lại với công việc mình yêu thích đó là một nhạc công.”
        Các bệnh nhân được hướng dẫn học thiền hoàn toàn miễn phí
Trò chuyện với chúng tôi anh Thành nói: “Khi tôi đến lớp học, tôi thấy vô cùng ngạc nhiên. Mọi người ở đây ai cũng vui vẻ và quan tâm đến nhau. Các cô chú giảng huấn không những không lấy tiền mà còn rất nhiệt tình giảng dạy và phụ bệnh cho những bệnh nhân nặng như tôi. Trong 6 ngày học, không những tôi không phải đóng bất cứ một chi phí nào mà ngay cả bánh kẹo hoa quả các cô chú giảng huấn cũng không nhận. Đây quả là môn học của tình thương”.

                                                                                                                                                     Tác giả bài viết: VIỆT THU

                                                                                                                           Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 06(158)

Khỏi bệnh nhờ thiền năng lượng Trường Sinh học

Mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đã có lúc bà Tâm nghĩ đến một “án” tử cho bản thân. Bởi dù đã bỏ ra rất nhiều tiền của chữa trị nhưng bệnh không đỡ. Mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đã có lúc bà Tâm nghĩ đến một “án” tử cho bản thân. Bởi vì, dù đã bỏ ra rất nhiều tiền của để chữa bệnh nhưng bệnh của bà Tâm chẳng những giảm bớt mà còn nặng thêm.

Mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đã có lúc bà Tâm nghĩ đến một “án” tử cho bản thân. Bởi dù đã bỏ ra rất nhiều tiền của chữa trị nhưng bệnh không đỡ. Mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đã có lúc bà Tâm nghĩ đến một “án” tử cho bản thân. Bởi vì, dù đã bỏ ra rất nhiều tiền của để chữa bệnh nhưng bệnh của bà Tâm chẳng những giảm bớt mà còn nặng thêm.
Trong sự tuyệt vọng, bà chủ doanh nghiệp tên Tâm đã tìm đến Trường Sinh học như là sự cứu vãn cuối cùng. Với phương pháp tự chữa bệnh đơn giản là ngồi thiền, bà Tâm đã khỏi bệnh. Đến nay, bà Tâm vẫn không thể tin được bệnh của mình lại được chữa khỏi mà không mất một khoản chi phí nào…

Bà Tâm trong giờ chuẩn bị ngồi thiền ở CLB Rạch Dừa.
Cuộc sống bị đảo lộn vì bệnh
Chúng tôi muốn nhắc đến trường hợp của bà Đào Thanh Tâm, Giám đốc Khách sạn Điện lực Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu), người đã khỏi nhiều căn bệnh nặng nhờ vào phương pháp thiền ứng dụng trường năng lượng sinh học (Trường Sinh học). Trong một lần tình cờ được tiếp xúc với nhân vật, PV đã được nghe bà kể về hành trình gian nan đi tìm bệnh và chữa những căn bệnh hiểm nghèo trong người.
Tiếp chuyện với chúng tôi, bà Tâm cho biết, khoảng 5 năm về trước bà phát hiện cơ thể mình có nhiều biểu hiện bất ổn. Sau khi đi khám, bệnh viện cho kết quả bà Tâm bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, viêm xoang, viêm loét dạ dày, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống,… Dù được điều trị tại các bệnh viện lớn nhưng bệnh tình của bà Tâm vẫn không được chữa khỏi.
Tâm sự với PV, bà Tâm nói: “Khi phát hiện nhưng căn bệnh trong người, tôi chạy chữa khắp nơi. Tôi đã đến một số bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh để khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, trong quá trình nằm viện điều trị, tôi gặp nhiều khó khăn do cùng lúc mắc nhiều bệnh trong người. Theo đó, tôi phải chữa trị từng căn bệnh một. Lúc bấy giờ, sức khỏe tôi xuống dốc trầm trọng”.
“Đang điều trị bệnh này, bệnh khác lại hành hạ khiến tôi đau đớn. Bệnh tật khiến tôi có lúc rơi vào trầm cảm. Tôi đã từng nghĩ đến một “án” tử vì bệnh. Vì bệnh tật, tôi đã mất nhiều tiền của. Thế nhưng, bệnh của tôi vẫn chưa được chữa khỏi. Cũng từ đó, cuộc sống của gia đình tôi trở nên đảo lộn. Người ta nói “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” quả không sai với tôi lúc đó”.
“Ngày ấy, công việc quản lý khách sạn của tôi cũng gặp rất nhiều trở ngại vì bệnh tật hoành hành. Tuy bệnh không nặng như các trường hợp bị bệnh ung thư khác, nhưng cùng lúc mắc nhiều bệnh nặng khiến tôi gần như gục ngã. Bệnh tật hành hạ khiến tôi không làm chủ được bản thân. Lúc bấy giờ, việc đơn giản nhất là mở khóa cửa hay khóa xe máy tôi cũng không làm được”.
“Hồi đó, tôi đã định đi mổ một vài bệnh trong người như: viêm xoang, thoái hóa đốt sống,… Tuy nhiên, theo lời bác sĩ và nhiều người tư vấn, sau khi mổ bệnh cũng sẽ tái phát chứ không dứt vĩnh viễn. Vì thế, tôi chần chừ và gắng chịu đựng. Tôi cũng điều trị bệnh bằng nhiều loại thuốc Đôngy, Tây y nhưng cuối cùng mất nhiều tiền mà bệnh vẫn còn” – bà Tâm chia sẻ thêm.
Mang cùng lúc nhiều căn bệnh nặng đã khiến bà chủ của một doanh nghiệp đầy nghị lực phải bi quan và công việc gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, bằng sự động viên tinh thần của người thân, hàng xóm và bạn bè, bà đã lấy động lực để chờ đợi vào một sự mầu nhiệm đến với mình. Bà Tâm quyết định tìm đến với phương pháp chữa bệnh bằng Trường Sinh học.
“Khi lâm bệnh, dù được khuyên chữa trị bằng phương pháp ngồi thiền nhưng chị Tâm bỏ ngoài tai. Lúc đó, chị Tâm không tin lắm về cách chữa bệnh Trường Sinh học. Do đó, chị Tâm đã đi điều trị bệnh bằng Đông y, Tây y. Cho đến khi gần như hết cách, chị Tâm mới tìm đến Trường Sinh học. Bữa đầu tiên ngồi thiền, chị Tâm vẫn chưa tin lắm” – chị Linh, một người em của bà Tâm nhớ lại.
          Khỏi bệnh chỉ sau 3 ngày ngồi thiền?
Nói về tác dụng của phương pháp chữa bệnh bằng thiền Trường Sinh học, bà Tâm cho biết: “Trước khi đổ bệnh, tôi có nghe chị bạn giới thiệu và động viên tôi đi học thiền Trường Sinh học để tự phòng và chữa bệnh cho mình. Hồi đó, một phần vì bệnh cũng chưa đến nỗi nằm một chỗ nên tôi cũng chủ quan và một phần vì còn bận nhiều việc chưa sắp xếp được thời gian đi học”.
“Đặc biệt, tôi cũng chưa tin lắm vào cách chữa bệnh mới mẻ này. Đến tháng 3 năm 2011, sau khi bị bệnh tật hành hạ và được nhiều người động viên, tôi quyết định đến với Trường Sinh học. Lạ thay, chỉ sau 3 ngày ngồi thiền tôi đã tự tay xách được xô nước mà trước đó không thể nào xách nổi. Một tuần sau đó, cổ tay tôi đã khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, những cơn đau thắt lưng, dạ dày không còn”.
“Về nhà, tôi chịu khó tập luyện theo đúng hướng dẫn, mỗi ngày tôi ngồi thiền 3 lần, đôi khi bận quá tôi cũng chỉ ngồi được 2 lần. Hơn 3 tuần sau, tôi khỏi luôn bệnh viêm xoang cho tới nay và cũng không thấy đau bao tử trở lại. Trước đó, tôi bị loét bao tử, thường xuyên đau ê ẩm, xét nghiệm trong bao tử có vi khuẩn HP(+). Lưng và cổ tay của tôi đã khỏi cho đến nay”.
“Hiện tại, riêng bệnh giãn tĩnh mạch dù chưa khỏi hẳn nhưng tôi không còn phải uống thuốc nữa. Tháng 7 năm 2011 tôi bị té xe máy làm gãy xương bả vai (củ lớn), gãy 2 xương sườn và trầy xước da nhẹ nhưng tôi không hề uống thuốc (kể cả Đông y). Chỉ với ngồi thiền để thu nhận năng lượng, tôi đã bình phục hoàn toàn. Nhẩm tính, việc chữa bệnh bằng Trường Sinh học giúp tôi tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền thuốc men” – bà Tâm chia sẻ.

Vị doanh nhân cũng khẳng định, ngồi thiền Trường Sinh học tự thu năng lượng không chỉ giúp khỏi bệnh mà còn làm cho con người tĩnh tâm hơn. “Sau thời gian đến với Trường Sinh học, tôi cảm thấy tiền bạc cũng không đến mức độ quan trọng như trước đây tôi vẫn lầm tưởng. Danh vọng tôi cũng không ham muốn nữa. Những vấn đề gì đem đến sự sỹ diện hay đề cao mình thì mình thấy cũng không cần thiết nữa”.
“Đặc biệt, nhờ Trường Sinh học tôi nhận thấy tính tình nhẹ nhàng hơn, kiên nhẫn hơn và có vẻ từ bi hơn. Từ khi đi học và tập luyện tôi mới thật sự hiểu ra rằng “Sức khỏe quý hơn vàng” nên tôi đã quyết tâm tập luyện. Chỉ cần bớt đi thời gian ngủ nghỉ 3 – 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày để ngồi thiền, bệnh tật bị đẩy lùi và sức khỏe đảm bảo tốt” – bà Tâm cho hay.
Cũng theo bà Tâm, việc thường xuyên tập luyện môn Trường Sinh học, ngoài việc tự trị bệnh cho mình và giúp phụ bệnh cho người khác còn có tác dụng rèn nhân cách, giáo dục đạo đức làm người. Bà Tâm phấn khởi nói: “Tôi thấy rất mừng khi đã được tiếp cận được với Trường Sinh học. Giá như tôi tìm đến Trường Sinh học sớm hơn, tôi sẽ có sức khỏe ổn định và không mất nhiều tiền của để chữa bệnh”.
“Tôi rất mong môn học này được lưu truyền rộng rãi và được chứng minh cơ sở khoa học để có nhiều người hơn nữa tiếp cận được. Nhiều người tập luyện mà khỏi bệnh sẽ góp phần giảm áp lực quá tải cho các bệnh viện và tiết kiệm được nhiều tiền bạc cho người dân. Đặc biệt, những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn sẽ không còn bi quan trước bệnh tật”.
                                                                                              Tác giả bài viết: VÕ ĐOÀN. Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *